Bếp từ tây ban nha bauer với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội đã và đang dần chinh phục được các gia đình Việt hiện nay thay thế cho bếp gas truyền thống về độ an toàn, tiện dụng khi sử dụng.

Hoạt động của bếp dựa trên nguyên lý nhiệt truyền trực tiếp vào đáy nồi thay vì truyền sang mặt kính bếp như 1 số dòng bếp khác nên cho hiệu năng đun nấu nhanh chóng, không lo bị mất lượng nhiệt dư thừa. Đặc biệt, tính năng Booster được tích hợp vào 2 vùng nấu bếp từ bauer tây ban nha BE-62SS với tổng công suất bếp lên đến 3800W giúp cho bạn có thể tăng mức năng lượng nấu cực đại nấu ăn nhanh hơn, thức ăn nhanh chín hơn mà không lo lắng năng lượng bị mất vào môi trường xung quanh, tiêu hao điện năng vô ích.

bep tu bauer BE 62SS

Không giống như bếp ga, nhiệt bị mất vào môi trường, khi hầm hay ninh một món gì sẽ làm mất chi phí nhiều hơn và mất thời gian hơn bếp từ.

9 mức điều chỉnh công suất bếp tây ban nha Bauer giúp bạn có thể nấu nhiều chế độ nấu: chiên, xào, rán, hầm, đun sôi nước…tiện ích, dễ sử dụng.

Đặc biệt, bếp từ tây ban nha bauer hoàn toàn thân thiện với môi trường đã qua kiểm định tiêu chuẩn E.U không tạo ra CO, CO2 trong quá trình đun nấu như bếp gas, bếp than, bếp cũng không tự động tạo ra nhiệt ngay cả khi đang bật bếp so với việc lo lắng về khí gas bị rò rỉ như khi dùng bếp gas.

bep tu thuong hieu chau au

Một điểm cộng tuyệt đối cho bếp từ tây ban nha bauer đó là bếp cảnh báo khi bếp nóng, khi không có nồi trên bếp mang lại sự an toàn, giúp người sư dụng yên tâm hơn. Bên cạnh đó, bếp từ bauer còn được trang bị các tính năng thông minh: tự tắt khi không có nồi trên bếp, cảnh báo chống tràn, tự động khoá bếp khi điện áp không ổn định đặc biệt hữu ích cho gia đình có trẻ nhỏ.

Trong quá trình đun nấu không thể tránh khỏi việc thức ăn rơi xuống bếp từ nhập khẩu tây ban nha bauer, lúc này việc vệ sinh bếp dễ dàng hơn với miếng rửa mỏng, mềm trên bề mặt kính SCHOOT bếp.  . Đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên dùng cho bếp từ như sáp đánh bếp nhập khẩu tây ban nha từ sẽ nhanh chóng làm sạch bếp mà không trầy xước.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP BAUER VIỆT NAM

Add: 94 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 043 533 5489 - 0926 560 560

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.