Là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn bếp việt, bếp từ tây ban nha hiện được các gia đình ưu tiên sử dụng thay thế bếp gas đã cũ và ít an toàn hơn bếp từ.

Tuy nhiên, bếp từ có mức giá thành cao hơn so với bếp gas, đặc biệt với những bếp từ nhập khẩu tây ban nha thì mức giá quy định thường từ trên 10tr trở lên.

Vậy những bếp từ giá rẻ dưới 10tr thì liệu rằng chất lượng có đảm bảo không?

Những bếp từ giá rẻ trên thị trường từ 2-5tr đồng hầu hết là bếp từ giả của Trung Quốc tràn sang thị trường Việt hoặc là bếp từ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những chiếc bếp từ này được gia công thủ công không tuân thủ bất kỳ nguyên tắc nào nên thường có hoa văn loè loẹt không sang trọng, bếp nhìn không chắc chắn và không an toàn, có thể gây nguy hại cho người sử dụng và trong trường hợp bếp gặp sự cố kỹ thuật thường khó bảo hành do không có đại diện công ty đứng ra chịu trách nhiệm.

bep tu bauer be 32ss

Với những chiếc bếp từ giá rẻ có giá từ 6-10tr đồng thường sử dụng link kiện của các nước Châu Âu và được lắp ráp trong nước hoặc được lắp ráp tại nước thứ 3-Malaysia.

Những chiếc bếp từ giá rẻ này được đảm bao về chất lượng khi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn của nước lắp ráp. Những chiếc bếp từ này có đại diện công ty tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành.

Bếp từ Bauer BE-32SS

Bếp từ domino Bauer BE 32DI

Bếp điện Bauer BE 32EE

Bếp hỗn hợp điện từ Bauer BE 32SER

Bếp hỗn hợp điện từ Bauer BE 32SES

Bếp hỗn hợp điện từ Bauer BE 33SE

bep hon hop dien tu bauer be 33se

Bếp từ tầm trung Bauer trên sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia nên chất lượng bếp rất được đảm bảo giá thành lại phải chăng.

Bếp từ bauer sử dụng mâm từ Siemens- Đức đây là dòng mâm từ có khả năng tự động nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc giữa vùng nấu và đáy nồi để sinh nhiệt nên rất tiết kiệm điện năng khi nấu. Ngoài ra bếp từ bauer còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư... Bếp được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà khách hàng, sử dụng an toàn(thân vỏ bếp bauer được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện chống oxy hoá tốt cho bếp có tuổi thọ trung bình cao), chất lượng đảm bảo và luôn được chị em nội trợ ưu tiên khi chọn mua model bếp từ.

Những mẫu bếp từ giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và được phân phối, bảo hành chính hãng có trưng bày tại Showroom Thiết Bị Nhà Bếp Bauer Việt Nam, 94 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 043 533 5489 - 0926 560 560 ngoài được chiết khấu trực tiếp trên giá bán lẻ, quý khách còn được nhận những phần quà có giá trị sử dụng cao.

@Bauer Việt Nam