Để chọn được cho gia đình chiếc bếp từ tây ban nha ưng ý thì ngoài việc chọn thương hiệu, kiểm tra mặt kính bếp cùng CO,CQ thì bạn có thể lựa chọn bếp tây ban nha chính hãng tốt bằng việc  kiểm tra vỏ thân bếp từ.

Tuy có thể việc kiểm tra vỏ thân bếp từ này phức tạp hơn nhiều so với những cách kiểm tra khác nhưng nếu có thể kết hợp kiểm tra kỹ bếp trước khi quyết định mua hàng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa sản phẩm bếp tốt trong vô số các model bếp từ hiện bày bán trên thị trường.

Thân vỏ bếp từ phổ biến trên thị trường hiện nay được làm chủ yếu từ 2 chất liệu: vỏ kim loại, vỏ nhựa.

+Thân vỏ bếp từ nhựa đen có khả năng chịu nhiệt và chống cháy thấp hơn. Thường được sử dụng cho dòng bếp từ có mức giá rẻ và chủ yếu được dùng cho bếp từ dương: Romalsbacher CT/3410.

+ Thân vỏ bếp từ nhựa trắng có thiết kế khôn hơn, cùng khả năng chống cháy cao hơn thân vỏ nhựa màu đen. Thường thì loại nhựa màu trắng này ít đi rời mà cần thêm cả loại tôn tráng kẽm nữa thường sử dụng cho dòng bếp âm cao cấp.

mat duoi bep mix321

+ Thân vỏ bếp kim loại sử dụng nhiều với bếp điện từ, bếp hồng ngoại do quá trình đun nấu lượng nhiệt bếp sinh ra lớn vì vậy sử dụng thân vỏ kim loại  giúp bếp toả nhiệt hiệu quả.

Tôn mạ kẽm: là một trong những thân vỏ sáng bóng được ưu tiên sử dụng tuy nhiên sử dụng thân vỏ tôn mạ kẽm phải tiếp mát tốt do có nhược điểm dễ nhiễm điện.

Tôn sơn màu: loại này hơi khó nhận ra, bạn có thể dùng RP7 để đánh sạch chất sơn đi và thấy phần còn loại là tôn sẽ lộ ra.

Thép phủ sơn tĩnh điện: loại này khá phổ biến hiện nay, vỏ được làm bằng thép, sau đó được sơn tĩnh điện, chất sơn bền và có khả năng chịu các vết xước cao hơn các loại sơn thông thường. Bạn có thể thấy lớp sơn của bếp từ nhập khẩu tây ban nha bauer khác so với các loại khác.

Thép phủ sơn thông thường: cũng giống như loại trên nhưng thay vì sơn tĩnh điện thì chỉ là một lớn sơn cách điện thông thường, loại này cũng giống như bạn dùng sơn tự tay sơn. Các đặc tính cơ lý nó không thể bằng được so với sơn tĩnh điện nhưng cơ bản là nó rẻ hơn nhiều.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP BAUER VIỆT NAM

Add: 94 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0435335489 - 0926560560

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.