Bếp điện từ Bauer BE-62SE tây ban nha được thiết kế hình chữ nhật kèm bàn phím slider hiện đại cho phép chị em nội trợ dễ sử dụng bếp hơn hẳn các dòng bếp Âu khác trên thị trường.

Bếp điện từ tây ban nha 62SE có kích thước 730x400mm phù hợp với hầu hết không gian bếp gia đình Việt do gần như không phải vá đá khi thay thế chiếc bếp gas, bếp điện từ cũ cần bỏ đi.

Một ưu điểm nổi trội gần như tính năng cần thiết để người tiêu dùng yên tâm chọn lựa mua là bếp có mặt kính gốm sứ màu đen được mài vát cạnh tinh tế SCHOTT CERAN có khả năng chịu nhiệt cao 8OOoC, chịu lực tốt lên đến 13kg. Và bạn có thể dễ dàng vệ sinh 2 vùng nấu bếp với bề mặt kính bếp nhẵn chứ không làm chấm bi như một số model bếp 3 từ khác.

Bauer 62SE

Bếp điện từ tây ban nha BE-62SE có thiết kế khung vỏ thép không gỉ cho khả năng hiệu quả cao trong việc thoát nhiệt bên vùng nấu hồng ngoại giảm thiểu được tối đa việc sử dụng quạt gió kích thước lớn gây tiếng ồn.

Quạt gió bếp điện từ Bauer 62SE cho khả năng tản nhiệt tốt cho cả 2 vùng nấu từ và hồng ngoại khiến cho việc đun nấu của bạn dễ dàng hơn và không lo về độ bền khi sử dụng bếp.

Hiện bếp điện từ Bauer BE-62SE được Showroom Thiết bị nhà bếp Bauer Việt Nam đại diện và phân phối tại địa chỉ 94 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội với GIÁ GỐC cực yêu thương cho đến hết 2016: 14.256.000  VNĐ. LH ngay để test trực tiếp và mua hàng: 043 533 5489 – 0926 560 560 để nhận được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc về sản phẩm này.

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

@Bauer Việt Nam