Phòng bếp là không gian chứa đựng nhiều dụng cụ đun nấu và đồ dùng tiện ích cho gia đình. Vì vậy mà tối ưu không gian phòng bếp để lưu trữ tất cả đồ dùng một cách hiệu quả nhất luôn khiến bạn phải đau đầu. Hãy cùng xem và áp dụng cho không gian phòng bếp từ nhập khẩu tây ban nha nhà mình nhé!

bang lo tuong bep

Sử dụng bảng lỗ trên tường bếp

Bạn có thể gắn thêm bảng lỗ để cắm chốt hoặc mắc để treo đồ trưng bày trên tường bếp. Một cách tận dụng khá tuyệt vời cho những món đồ móc treo hay kệ đựng đồ trên tường bếp vừa giúp bạn trưng bày những món đồ làm đẹp thêm cho căn bếp nhà bạn lại vừa tận dụng tối đa không gian để đồ bếp.

meo tan dung backsplash nha bep de luu tru 2

Ngăn lưu trữ

Một không gian lưu trữ trái cây, hoa quả ngay dưới tủ bếp từ của tây ban nha không tốn quá nhiều chi phí lại vừa giúp bạn tận dụng tối đa không gian lưu trữ trái cây.

meo tan dung backsplash nha bep de luu tru 3

Hệ thống lưu trữ bên dưới

Bên cạnh việc tự làm cho mình những ngăn đựng đồ thì bạn có thể chọn mua một số loại tủ bếp có thêm tính năng một hệ thống lưu trữ bên dưới. Nhờ vậy, không gian đã được tận dụng tối đa trên tường bếp của bạn và bạn cũng sẽ dễ dàng lấy những món đồ mình cần hơn.

thanh treo do tuong bep

Lắp đặt một thanh treo đồ

Bạn cũng có thể lắp đặt một thanh treo đồ thẳng trên tường bếp và treo đồ dùng trên đó. Thậm chí bạn có thể treo những chậu cây trồng rau thơm trên đó.

meo tan dung backsplash nha bep de luu tru 5

Treo khăn

Một phần của bàn nhà bếp có thể được sử dụng để bạn đặt máy làm cà phê hay máy xay sinh tố… trên đó. Và việc có một chiếc khăn treo ở trên tường bếp sẽ giúp bạn lau sạch những sự cố như bị tràn nước.

ke dao

Giá nam châm giữ dao

Bạn có thể tận dụng không gian trống trên tường bếp để giữ dao với giá nam châm vừa gọn lại vừa tiện dụng không gian phòng bếp.

sach nau an

Trưng bày bộ sưu tập sách nấu ăn

Một kệ đựng đồ trên tường bếp từ tây ban nha sắp xếp những quyển sách nấu ăn cùng 1 số dụng cụ cần thiết sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều thời gian khi cần phải nấu một món ăn nào đó cầu kỳ có thể bạn quên công thức nấu.

treo anh

Treo một khung ảnh

Ngoài việc lưu trữ đồ đạc trên tường bếp, bạn có thể tận dụng tường bếp để treo những khung ảnh tranh trí trên đó.

meo tan dung backsplash nha bep de luu tru 9

Treo những giỏ kim loại

Bạn cũng có thể tận dụng tường bếp để treo những giỏ kim loại đựng những loại trái cây mà không cần lưu trữ trong tủ lạnh.

ke gia vi

Kệ gia vị

Đại đa số người sử dụng tận dụng tường bếp để kệ gia vị giúp cho việc nêm nếm món ăn khi cần thiết đun nấu.

Tường bếp nhà bạn được tận dụng để làm gì trong những cách trên? Hãy chia sẻ với chúng tôi và đừng quên theo dõi các kinh nghiệm khác của BAUER VIỆT NAM để tìm thấy những lời khuyên giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn nhé!

- ST -