Không chỉ thẩm mỹ, mà công năng của tủ bếp đem lại đã dần khẳng định vị trí của mình trong không gian bếp từ tây ban nha: tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ U, bếp đảo, bếp góc..được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế.

Tuy nhiên, tủ bếp dù có thiết kế khéo đến đâu cũng không tránh khỏi 1 đến 2 góc chết với những tủ bếp chữ U, chữ L.

Giá xoong nồi tủ dưới Inox hộp KT 900 FS E080990

Để tận dụng được góc chết tủ bếp trở lên linh hoạt hơn, bạn có thể sử dụng giá xoay góc liên hoàn, giá xoay bầu dục hay mâm xoay để đựng đồ vừa mang tính thẩm mỹ lại có nơi đựng đồ tiện dụng.

Với giá xoay góc tầng, bạn có thể đựng xoong, chảo, nồi lại vừa có thể tận dụng không gian trong tủ bếp giúp bạn có thể để đồ dễ dàng thay vì phải với sâu vào bên trong góc tủ bếp với cánh mở tủ 2 giá góc bên ngoài dịch chuyển ra ngoài theo đường ray và kéo theo 2 giá bên trong cũng tịnh tiến theo chiều kéo.

mam xoay

Tủ bếp treo với những góc cua cũng là bài toán khó đối với các nhà thiết kế bếp, với hệ góc xoay cho tủ treo là cách tiết kiệm không gian và giúp mọi vật dụng trong nhà bếp đều trong tầm với. Bộ mâm xoay được tích hợp hệ thống sập êm nhằm đảm bảo cửa tủ bếp đóng vào nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến các vật dụng bên trong. Khi bạn mở cánh tủ bếp, mâm xoay sẽ xoay ra ngoài ½ và giúp bạn với các vật dụng thuận tiện hơn.

Tủ bếp từ nhập khẩu tây ban nha được tính toán, thiết kế một cách tối ưu nhất công năng mà tủ bếp đem lại giúp cho không gian bếp gọn gàng, thoáng đãng hơn.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP BAUER VIỆT NAM

Add: 94 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0435335489 - 0926560560

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.