Là một trong những đồ gia dụng được sử dụng nhiều trong gian bếp Việt hiện nay, chảo inox không gỉ 18/10 dùng cho bếp từ tây ban nha Bauer 26cm có đáy phẳng và nam châm hút được để sử dụng tốt trên bề mặt bếp từ.

Chảo từ Bauer 26cm dùng cho bếp từ nhập khẩu tây ban nha hiện nay có 3 lớp cơ bản gồm: đáy từ, truyền nhiệt – cố định hình, vật liệu bề mặt chống dính.

Lớp đáy từ: sử dụng vật liệu inox nhiễm từ thông thường đóng vai trò lớn trong hiệu suất tiếp nhận năng lượng từ trường.

Với diện tích đáy chảo lớn 26cm 5 lớp phủ đều phần đáy giú hiệu suất nấu nướng đạt cao nhất.

cau tao chao chong dinh

cấu tạo chảo từ - internet

Lớp truyền nhiệt nhôm: nhờ tính dẫn nhiệt tốt của kim loại nhôm và đồng thời nhẹ, chảo từ đơn bauer 26cm sử dụng nhôm là vật liệu ở giữa truyền nhiệt.

Bếp tây ban nha thường được thiết kế vòng nấu từ tròn hoàn toàn phù hợp khi sử dụng chảo từ đơn Bauer đáy phẳng tròn để đạt hiệu suất sử dụng năng lượng cao nhất và hạn chế tối đa việc làm xước mặt kính và đặt cố định được trên bếp tây ban nha.

Đây là mẫu chảo inox sử dụng đáy là inox 430 và phần thành và lòng chảo sử dụng inox 304 an toàn, chảo sử dụng chống chống dính titan 5 lớp siêu bền cho khả năng chống chịu axit và muối tốt trên bên mặt sản phẩm.

Đáy chảo từ đơn bauer liền sử dụng hoàn toàn inox 18/10 bắt từ nên nặng và giá thành cũng cao hơn một chút với những chảo sử dụng đáy gắn. Và một điểm cộng cho chảo từ đơn bauer là hiệu suất sử dụng trên bếp từ nhập khẩu tây ban nha lại cực kỳ tốt, không hề kén bếp, truyền nhiệt đều các điểm và hạn chế cong vênh, lồi lõm.

Vật liệu chống dính mịn tốt hơn nhiều với những chảo không phải hàng nhập E.U do lượng nhiệt sinh ra từ bếp khá lớn, nếu chất chống dính kém chất lượng dễ bị bong tróc khó có thể đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Tay cầm chắc, cách nhiệt tốt: khả năng cách nhiệt ở tay cầm chảo từ đơn bauer khá tốt.

Kiểu dáng đẹp, tương xứng với căn bếp: một điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp, chảo từ đơn bauer thiết kế bo viền, cầm tay chắc giúp căn bếp bạn sang trọng hơn.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP BAUER VIỆT NAM

Add: 94 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0435335489 - 0926560560

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.