Trong suốt những năm vừa qua, bếp từ Bauer đã trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu được chị em nội trợ tin dùng về chất lượng cũng như kiểu dáng sang trọng, công nghệ tối tân và tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường.

An toàn tuyệt đối

Bếp cảm ứng từ bauer an toàn tuyệt đối với những tính năng thông minh:

- Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

bauertaybannha

- Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng: Toàn bộ bề mặt bếp từ nhập khẩu tây ban nha luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng. 

- Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.

Hiệu quả nấu nướng cao nhất

- Hiệu quả nấu nướng cao: bếp cảm ứng từ bauer cho hiệu quả nấu nướng đạt 90% và tiết kiệm 50% thời gian đun nấu so với bếp gas thông thường do nhiệt năng chỉ truyền tới bề mặt đáy nồi tiếp xúc bề mặt kính bếp.

- Tiết kiệm: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Bauer luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính SCHOTT CERAN cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp từ Bauer giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn so với bếp từ thông thường.

-Bếp từ đa điểm: Chế độ nấu toàn vùng của bếp từ đa vùng nấu Bauer giúp bạn có thể sử dụng 1 hoặc nhiều nồi cùng 1 lúc tuỳ thuộc nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn. Với bếp từ đa điểm Bauer thì bạn có thể đặt nồi nấu tại bất kỳ điểm nào trên bề mặt bếp giúp cho việc nấu nướng của bạn thuận tiện hơn với kích thước bề mặt kính bếp 910x520mm cùng 18 mức điều khiển công suất nấu dễ dàng điều chỉnh cho các món ăn khác nhau.

 - Chức năng BOOSTER: Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng BOOSTER, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp cho bạn, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

beptubauer

Tiện nghi công nghệ

- INDULIGHT: Bạn có thể quan sát tốc độ nấu bếp từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động INDULIGHT trên bếp sẽ thể hiện mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn. 

- Hẹn giờ nấu thông minh: của bếp phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tự động ở 2 mức nhiệt độ khác nhau của bạn: Khi khoảng thời gian cho mức nhiệt độ 1 kết thúc, mức nhiệt độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà bạn đã cài đặt. Chức năng này rất tiện lợi với những món ăn cần nấu ở 2 cấp nhiệt độ khác nhau.

- Chức năng "Ghi nhớ món ăn yêu thích": Bếp từ Bauer có chức năng ghi nhớ cài đặt cách nấu của món ăn mà bạn yêu thích và thường xuyên nấu. Khi cần nấu lại, bạn chỉ cần lựa chọn lại công thức đã ghi nhớ, bếp sẽ tự hoạt động theo trình tự bạn đã lưu trữ. Chức năng này rất được người sử dụng yêu thích.

- Chức năng “Cài đặt thời gian”: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.

Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường bếp Việt, bếp từ bauer tây ban nha  tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường: không sản sinh CO2, CO ra môi trường khi đun nấu, thiết kế sang trọng, chất lượng đạt chuẩn E.U. Cùng chế độ bảo hành lên đến 36 tháng, lâu nhất trên thị trường (khi mà các thương hiệu khác chỉ có 02 năm), với chính sách hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay để cập nhật chương trình khuyến mại hàng ngày!

Thiết Bị Nhà Bếp Bauer Việt Nam

Add: 94 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 043 533 5489 – 0926 560 560

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.